Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 18/05/2016 | 13:34:08 GMT+7
Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Phú Cường lần thứ VII nhiệm kỳ 2016-2021
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 17/5, Hội Chữ  thập đỏ phường Phú Cường đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường và các khu phố.

Quang cảnh Đại hội

Hội chữ thập đỏ phường đã chú trọng công tác phát triển hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, chất lượng và phương thức hoạt động ở các chi hội ngày càng được nâng lên, mang lại hiệu quả thiết thực.Trong nhiệm kỳ 2011 - 2015, Hội Chữ thập đỏ phường đã tích cực phối hợp tốt với các ban ngành đoàn thể địa phương trong công tác hỗ trợ nhân đạo góp phần vào công tác đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Tiêu biểu như: thực hiện phong trào vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, cuộc vận động “mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; mô hình tương trợ, giúp nhau trong cộng đồng; vận động xây nhà ở cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí …. Với tổng trị giá của hoạt động nhân đạo xã hội  của tổ chức Hội trong 5 năm qua trị giá  hơn 3 tỷ 360 triệu  đồng, giúp cho 9.373 trường hợp.

Bà Cao Thị Hồng Nhung-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Phú Cường phát biểu khai mạc

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2021, trong đó tập trung : Đẩy mạnh các hoạt động xã hội và nhân đạo từ thiện, đổi mới các nội dung, phương thức hoạt động; Đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, ưu tiên cho các hoạt động xã hội và cứu trợ nhân đạo, góp phần cùng với Chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo và xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.
Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng truy cập 308930