Tin Nội chính
Chủ nhật, 22/05/2016 | 11:57:35 GMT+7
UBND TP.TDM công bố quyết định khen thưởng đột xuất lực lượng công an Phường Phú Thọ
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 21/5, UBND TP.TDM đã tổ chức công bố quyết định khen thưởng đột xuất cho lực lượng công an phường Phú Thọ đã có thành tích xuất sắc trong công tác phá án nhanh vụ cướp tài sản xảy ra ngày 20/5/2016 tại khu phố 4 phường Phú Thọ.

Quang cảnh buổi công bố quyết định khen thưởng

Ông Nguyễn Văn Đông - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành Ủy, Chủ tịch UBND-TP.TDM phát biểu

Các đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Qua xác minh làm rõ vụ việc, vào khoảng hơn 15h30’ ngày 20/5 do không có tiền mua ma túy đá để sử dụng nên đối tượng Trịnh Ngọc Hoàng đã thuê anh Nguyễn Minh Hùng sinh năm 1976 hộ khẩu thường trú tại 999 khu phố 3, phường Chánh Nghĩa chở xuống nhà bạn gái ở gần nhà thờ Bà Lụa thuộc khu phố 4 phường Phú Thọ, tại đây Hoàng đã dùng dao tấn công làm anh Hùng bị thương và cướp xe của anh Hùng chạy đi. Sau khi cướp xe Hoàng đã cầm xe với giá 1.000.000 đồng và mua 3 bịch ma túy, sau đó Hoàng rủ thêm 4 đối tượng sử dụng hết số ma túy đã  mua. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Phú Thọ đã bố trí lực lượng chia làm 2 tổ xác minh các mối quan hệ và truy tìm ở một số nơi đối tượng Hoàng thường xuyên lui tới, đồng thời bố trí lực lượng ở gần nhà của đối tượng. Đến 7h 00 ngày 21/5 đối tượng Hoàng về nhà thì bị lực lượng công an phường Phú Thọ bắt giữ, đồng thời qua khai thác công an phường cũng đã mời các đối tượng liên quan về trụ sở công an phường để làm việc. 

Để động viên, khích lệ tinh thần trong truy bắt tội phạm, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, UBND TP.TDM đã quyết định khen thưởng đột xuất cho 01 tập thể và 03 cá nhân thuộc lực lượng công an phường Phú Thọ với số tiền 5 triệu đồng. 

Ông Nguyễn Văn Đông - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành Ủy, Chủ tịch UBND-TP.TDM
trao giấy khen cho đơn vị Công an phường Phú Thọ

Ông Võ Văn Minh - UVBTV Thành ủy, Trưởng Công an TP.TDM trao khen thưởng cho đại diện công an phường Phú Thọ

Đây là một chiến công của lực lượng Công an trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn thành phố, lập thành tích trong bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 310202