Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 27/05/2016 | 13:31:46 GMT+7
Ngành Văn hóa và Thông tin thành phố Thủ Dầu Một tổ chức ra quân tháo dỡ quảng cáo rao vặt không đúng quy định.
Tập tin đính kèm:

Ngày 26/5/2016 ngành Văn hóa và Thông tin thành phố Thủ Dầu Một tổ chức ra quân tháo dỡ quảng cáo rao vặt không đúng quy định trên các tuyến đường thuộc địa bàn thành phố. Kết quả đã tháo dỡ 78 panô và 03 băng rôn không đúng quy định.

Thực hiện nếp sống văn minh đô thị, bảo đảm mỹ đường phố, ngành Văn hóa và Thông tin thành phố thường xuyên tổ chức các đợt ra quân tháo dỡ pa nô, băng rôn quảng cáo, rao vặt không đúng quy định.

Bên cạnh đó, ngành Văn hóa và Thông tin thành phố còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, các hộ kinh doanh trên địa bàn nâng cao ý thức về việc chấp hành các quy định của Nhà nước về treo dán quảng cáo trên các tuyến đường, vận động các khu phố đăng ký tuyến đường không có quảng cáo, rao vặt sai quy định.. 

Nhằm tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông tin, thành phố Thủ Dầu Một đang tiến hành việc lắp đặt các bảng thông tin công cộng (quảng cáo rao vặt miễn phí) tại một số điểm nơi tập trung dân cư nhằm hạn chế việc quảng cáo rao vặt không đúng quy định như hiện nay.

BẠCH VÂN PHÒNG VH & TT.TP 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng truy cập 308922