Tin Nội chính
Thứ ba, 31/05/2016 | 09:42:49 GMT+7
Trường mẫu giáo tuổi xanh phường Chánh Nghĩa đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 30/5 Trường mẫu giáo tuổi xanh phường Chánh Nghĩa đã tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1. Đến dự lễ có bà Nguyễn Thu Cúc - Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND-TP.TDM.

Văn nghệ chào mừng


Quang cảnh buổi lễ 

Để đạt các tiêu chí công nhận trường chuẩn quốc gia cấp độ 1, trong thời gian qua Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai thực hiện khá đồng bộ các phong trào thi đua, từng bước đổi mới phương pháp giáo dục trong thực hiện mục tiêu giáo dục mầm non. Chất lượng đội ngũ giáo viên được nâng cao, có 100% đạt chuẩn, trong đó  có 50% trên chuẩn. Trường có 12 lớp với 388 trẻ với các khối lớp mầm, chồi, lá. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần trong năm; 100% trẻ tăng cân hàng tháng, đảm bảo an toàn và phòng chống tai nạn thương tích. 

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự buổi lễ

Quang cảnh trao Bằng công nhận cho Ban giám hiệu trường

Bà Nguyễn Thu Cúc - Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND-TP.TDM tặng lẳng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thu Cúc - Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND-TP.TDM phát biểu

Kết quả đánh giá theo 5 tiêu chuẩn, Trường mẫu giáo tuổi xanh phường Chánh Nghĩa đều đạt và được UBND Tỉnh  ban hành  Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1.
Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 329742