Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 31/05/2016 | 14:11:35 GMT+7
Trung tâm VHTT-Thể thao TP.Thủ Dầu Một tổ chức giải khiêu vũ dưỡng sinh mở rộng năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 28/5, Trung tâm VHTT-Thể thao TP.Thủ Dầu Một phối hợp Hội Thể dục dưỡng sinh TP.TDM  đã tổ chức giải khiêu vũ dưỡng sinh mở rộng năm 2016.

Quang cảnh giải khiêu vũ dưỡng sinh mở rộng 

Tham dự giải có 11 đội tuyển đến từ các Hội thể dục dưỡng sinh, Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh cuả Thị xã Thuận An, Thị xã Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng và TP.TDM. Các  đội tham gia thi diễn với 2 nội dung: tự chọn và quy định. Ở phần thi quy định, các đội phải lựa chọn và thể hiện 1 trong 2 điệu nhảy là Rumba hay Chachacha. Tiêu chí lớn nhất của hội thi là đội hình phải đều, đẹp, bước nhảy mượt mà và trang phục phù hợp. Hội thi diễn ra khá sôi nổi với nhiều tiết mục biểu diễn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.   

Ông Phạm Hùng Sơn-Phó Trưởng Phòng VHTT-Giám đốc Trung tâm VHTT-TT TP.TDM phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Quang cảnh tặng cờ cho các đội tham dự

Tiết mục tham dự

Qua hội thi khiêu vũ dưỡng sinh trên tinh thần giao lưu đoàn kết, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục dưỡng sinh, chăm lo sức khỏe, tạo điều kiện cho các hội viên dưỡng sinh và những người yêu thích khiêu vũ được tham gia để rèn luyện sức khỏe. Đây còn là sân chơi bổ ích và là môn thể thao mang lại sức khỏe và tinh thần sảng khoái thu hút  rất nhiều người, trong đó đặc biệt có người cao tuổi, với mục đích mở rộng, phát triển phong trào khiêu vũ dưỡng sinh Thành Phố, tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, gặp gở, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 329780