Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 02/06/2016 | 09:58:11 GMT+7
Phường Tân An Khai mạc hè năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 01/6,  tại khu di tích lịch sử Đình An Phú, UBND phường Tân An đã tổ chức lễ khai mạc hè năm 2016. Tham dự có ông Phạm Minh Hùng-Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, bà Nguyễn Thanh Phượng-Phó Chủ tịch UBND phường, ban giám hiệu các trường, các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc hè 

Hoạt động hè 2016 với chủ đề: “Hè vui và bổ ích”, phường Tân An sẽ tập trung vào một số nội dung như: tuyên truyền sâu rộng về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến thanh thiếu niên, nhi đồng. Tổ chức nhiều sân chơi lưu động, hội thi văn nghệ -thể thao, nhằm mang đến cho các em những sân chơi bổ ích và lành mạnh. Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND phường Nguyễn Thanh Phượng nhấn mạnh: Các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội hãy xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho thanh thiếu nhi; phòng chống xâm hại, ngược đãi và bạo hành trẻ em; tôn trọng, lắng nghe ý kiến và thúc đẩy quyền tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng của thanh thiếu nhi.

Bà Nguyễn Thanh Phượng-Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc 

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Ngay sau lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè, các em thiếu nhi đã được nghe nói chuyện truyền thống về Khu di tích lịch sử Đình An Phú, nghe phổ biến những kỹ năng trong phòng, tránh tai nạn thương tích cho trẻ em, nhất là tình trạng đuối nước trong dịp hè, trang bị các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, an toàn khi tham gia giao thông; Đồng thời tham gia giao lưu sân chơi dã ngoại với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích. Tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em được tổ chức trong tháng 6/2016 với chủ đề: “vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em”.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Tổng truy cập 329794