Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 02/06/2016 | 10:11:47 GMT+7
Phường Phú Lợi khai mạc hè năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 02/6,  tại Trung tâm VHTT phường, UBND phường Phú Lợi đã tổ chức lễ khai mạc hè năm 2016. Tham dự có ông Lê Văn Dân-Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, bà Nguyễn Thị Trúc Phương-Phó Chủ tịch UBND phường, các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc hè

Hè năm 2016 với chủ đề Hè vui, bổ ích nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức, hành động và huy động các nguồn lực trong xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần làm giảm thiểu trẻ em lang thang, trẻ em bị xâm hại, trẻ em vi phạm pháp luật; tăng cường tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, mở các lớp ôn tập văn hóa, bổ trợ kiến thức, dạy tin học, ngoại ngữ cho thiếu niên, nhi đồng, các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”… tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình, địa phương và toàn thể xã hội để làm tốt công tác giáo dục toàn diện cho thiếu niên nhi đồng. Để hoạt động hè ở  địa phương đi vào chất lượng và có chiều sâu, các ban ngành, đoàn thể từ phường đến các khu phố phối hợp triển khai, thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn, giúp đỡ cơ sở tổ chức tốt các hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2016. Theo đó, Đoàn thanh niên phường phối hợp tổ chức, hướng dẫn quản lý tốt việc học sinh tham gia sinh hoạt hè, đảm bảo cho học sinh tham gia hoạt động hè với số lượng cao nhất và chất lượng tốt nhất. Các gia đình, các bậc phụ huynh học sinh  quan tâm, chăm sóc và giáo dục con em của mình, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học tập, rèn luyện và phát triển “Vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai của đất nước, hãy dành những gì tốt đẹp cho trẻ em”.

Bà Nguyễn Thị Trúc Phương-Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Quang cảnh tặng quà 

Quang cảnh tặng quà 

Dịp này, Ban chỉ đạo phường đã trao tặng 50 phần quà của UBND TP.TDM cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong địa phương, mỗi phần gồm quà tặng và tiền mặt trị giá 150 ngàn đồng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Tổng truy cập 329811