Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 02/06/2016 | 10:33:46 GMT+7
TP.TDM tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 01/6, tại UBND phường Chánh Nghĩa, Ban chỉ đạo hè TP.TDM đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em”. Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND  TP.TDM đến dự và phát biểu phát động.

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Quang cảnh buổi lễ

Tháng hành động vì trẻ em nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm, tạo sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành và toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; đồng thời kêu gọi các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn TP.TDM cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, chăm sóc trẻ em, tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi cho trẻ em trong mùa hè  năm 2016 an toàn, lành mạnh; huy động các nguồn lực cùng chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND  TP.TDM phát biểu

Dịp này, UBND TP.TDM  đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng gồm sách và dụng cụ học tập giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục đến trường sau kỳ nghỉ hè.

Quang cảnh tặng quà cho các em học sinh

Quang cảnh tặng quà cho các em học sinh

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập55
Tổng truy cập 308979