Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 02/06/2016 | 10:48:17 GMT+7
Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi lần thứ VII năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 02/6, tại Trường tiểu học Phú Lợi, Trung tâm Văn hoá thông tin- thể thao Thành phố Thủ Dầu Một phối hợp  Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố tổ chức hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi lần thứ VII năm 2016. Tham dự buổi lễ khai mạc có ông Phạm Hùng Sơn- Phó phòng VHTT-Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thành phố Thủ Dầu Một, ông Nguyễn Đức Hậu-Trưởng Đài truyền thanh TP.TDM, ông Dương Văn Bốn- Phó Trưởng Phòng giáo.

Quang cảnh hội thi

Tham gia hội thi có gần 500 thí sinh của 50 đội là học sinh các trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở thi vẽ tranh cá nhân và 29 đội là học sinh tiểu học và trung học cơ sở thi vẽ tranh tập thể. Chủ đề hội thi gồm những nội dung về tình yêu quê hương, đất nước; biển đảo; môi trường; nét đẹp thiên nhiên, những điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng…

Ông Phạm Hùng Sơn- Phó phòng VHTT-Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thành phố Thủ Dầu Một phát biểu khai mạc hội thi

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự hội thi

Các em học sinh tham dự hội thi

Các em học sinh tham dự hội thi

Hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi là một trong những hoạt động truyền thống trong kế hoạch hè nhằm giúp các em thiếu nhi có thêm nhiều hoạt động vui chơi, vui học ngoài nhà trường, phát triển năng khiếu hội hoạ, định hướng thẩm mỹ cho các em, khuyến khích hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực trong dịp hè cho học sinh thành phố Thủ Dầu Một.


Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập38
Tổng truy cập 274743