Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 07/06/2016 | 07:55:22 GMT+7
TP.TDM họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam
Tập tin đính kèm:

Sáng 06/6, Hội Người cao tuổi TP.TDM tổ chức  họp mặt  kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941 - 6.6.2016) và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.  

Quang cảnh buổi họp mặt

Dịp này, Hội đã ôn lại truyền thống và chúc mừng toàn thể hội viên Người cao tuổi trong toàn TP nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi  Việt Nam, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những  đóng góp của Người cao tuổi  Thành phố trong xây dựng và phát triển đô thị TDM. Theo đó, cán bộ, hội viên hội người cao tuổi TP.TDM tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững quốc phòng, an ninh ở địa phương.Trong 6  tháng đầu năm 2016, Hội đã phát triển mới 531 hội viên, nâng tổng số Hội viên Người cao tuổi  toàn thành phố hiện nay  có 14.506 hội viên, đạt tỷ lệ 77,88% so với tổng số người cao tuổi. Hội đã tổ chức mừng thọ cho 235 cụ với tổng số tiền 73 triệu đồng, khám mắt cho 31 cụ theo chương trình Mắt sáng Người cao tuổi và tổ chức đi tham quan du lịch các khu di tích lịch sử cách mạng với 1.714 cụ tham gia.

Ông Trần Tấn Phát -Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi TP.TDM phát biểu ôn lại truyền thống người cao tuổi Việt Nam

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Trong 6 tháng cuối năm, Hội tiếp tục xây dựng củng cố tổ chức Hội, phát huy phong trào thi đua  “Tuổi cao-gương sáng” và các hoạt động chăm sóc Người cao tuổi, phát huy vai trò Người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội”, tham gia xây dựng Đảng - Chính quyền, vận động hội viên và người thân  xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập26
Tổng truy cập 310232