Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 14/06/2016 | 10:08:55 GMT+7
Phường Hòa Phú tổ chức Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 14/6, Phường Hòa Phú đã  tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6, với các hoạt động Hội thi cắm hoa và nấu ăn bữa cơm gia đình. Tham dự khai mạc có ông Nguyễn Điền Trung-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường, bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo-Phó Chủ tịch UBND phường.

Quang cảnh hội thi

Với chủ đề “Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”, ngày hội gia đình Việt Nam của phường đã diễn ra khá sôi nỗi với sự tham gia của  gần 40 thí sinh đến từ công đoàn cơ quan, công an, quân sự và 5 khu phố. Các thí sinh đã thể hiện khéo léo phần thi cắm hoa mang ý nghĩa thiết thực về xây dựng hạnh phúc gia đình. Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, để các gia đình có điều kiện giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo-Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Hội thi

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Phần thi cắm hoa

Phần thi cắm hoa

Phần thi nấu ăn

Phần thi nấu ăn

Phần thi nấu ăn

Thông qua ngày hội nhằm mục đích  nâng cao nhận thức của  xã hội về vị trí, vai trò của gia đình, về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước liên quan đến gia đình; về kỹ năng sống, cách tổ chức cuộc sống gia đình và xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, phòng chống, bạo lực gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập63
Tổng truy cập 276903