Tin Nội chính
Thứ hai, 20/06/2016 | 09:24:06 GMT+7
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” phường Phú Hòa năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 18/6, Khối vận Đảng ủy phường Phú Hòa đã tổ chức diễn đàn “Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2016. Tham dự có các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường, lãnh đạo công an, cán bộ chiến sĩ công an phường, các đoàn thể và đại diện nhân dân các khu phố.

Quang cảnh Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” 

Diễn đàn được tổ chức thông qua hình thức đối thoại trực tiếp với nhân dân và qua hòm thư góp ý của nhân dân do các ngành chuyển đến.  Tại Diễn đàn, Công an phường đã báo cáo kết quả công tác  trong 6 tháng đầu năm và thông báo  phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Theo đó, đã có nhiều ý kiến của nhân dân trực tiếp góp ý đối với lực lượng Công an phường, ghi nhận những kết quả Công an phường đã triển khai nhằm đảm bảo công tác an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế để lực lượng Công an phường tiếp tục khắc phục, nỗ lực cố gắng trong thời gian tới, đáp ứng nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở.

Trưởng Công an phường Hoàng Ngọc Hội phát biểu

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Nguyễn Thị Kim Thúy phát biểu

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

      Thông qua diễn đàn, nhằm xây dựng lực lượng công an phường ngày càng hoàn thiện về nhiệm vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập40
Tổng truy cập 331758