Tin Nội chính
Thứ năm, 23/06/2016 | 08:54:06 GMT+7
Phường Phú Lợi tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 22/6, phường Phú Lợi đã tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến  nhân dân” năm 2016. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường, lãnh đạo công an, cán bộ chiến sĩ công an phường, các ban ngành, đoàn thể phường, các khu phố và đại diện gần 200 hộ gia đình trong địa phương.

Quang cảnh diễn đàn

Trên tinh thần thẳng thắn, trung thực cởi mở, phát huy dân chủ  người dân đã tích cực tham gia đóng góp nhiều ý kiến. Hầu hết các ý kiến đóng góp tại diễn đàn đều xoay quanh các vấn đề về sự phối hợp giữa công an địa phương với các ngành liên quan, tinh thần hợp đồng chiến đấu của lực lượng trong tuần tra, truy quét địa bàn, góp phần giữ vững ổn định tình hình trật tự xã hội ở địa phương. Thông qua diễn đàn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân cho lực lượng công an, những ưu điểm sẽ được phát huy nhân rộng, những hạn chế tồn tại sẽ được Ban chỉ huy Công an phường có biện pháp khắc phục, qua đó mỗi cán bộ chiến sĩ không ngừng tu dưỡng rèn luyện trong mọi lĩnh vực công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới. Đặc biệt là thực hiện tốt  việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh- Công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ” gắn với cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động.

Trưởng Công an phường Nguyễn Văn Tấn Tài thông qua báo cáo tình hình an ninh trật tự và xây dựng lực lượng trong 6 tháng đầu năm 2016

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Lê Văn Dân phát biểu

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 333885