Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 27/06/2016 | 08:43:34 GMT+7
Phường Chánh Nghĩa tổ chức ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016
Tập tin đính kèm:

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2016), sáng ngày 24/6,  UBND phường đã tổ chức ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016. 

Tổ chức các trò chơi vận động trong phần thi “Gia đình thể thao”

Tại ngày hội, Ban tổ chức đã tổ chức hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc, có 12 đội tham gia với 3 phần thi gồm gia đình thể thao; trình diễn tài năng,. Mỗi gia đình có thể lựa chọn năng khiếu phù hợp để tham gia dự thi như: ca cổ, ca cải lương, ca nhạc, hát, múa, kịch, tấu hài, tiểu phẩm…và phần thi thứ ba là phần thi xử lý tình huống trong gia đình do Ban tổ chức đưa ra. Dịp này, Ban tổ chức cũng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như thi gia đình thể thao với các môn thi như: kéo co, tinh thần đồng đội, ai nhanh hơn…đã thu hút đông đảo sự cổ vũ nhiệt tình của các cặp gia đình và các cổ động viên của 12 đội đến để tham gia và cổ động cho hội thi.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích và 03 giải phong trào cho các gia đình, câu lạc bộ, đơn vị tham gia các phần thi xuất sắc.

Đội đến từ CLB gia đình khu phố 5 đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc

Qua ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016 nhằm hướng tới chủ đề công tác gia đình năm 2016 là “Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”. Đồng thời là dịp để nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò của gia đình; về chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến gia đình; về kỷ năng sống, cách tổ chức cuộc sống gia đình và xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, phòng chống bạo lực gia đình.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 331727