Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 01/07/2016 | 14:10:04 GMT+7
Chi hội bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 30/6/2016, Chi hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đến dự có ông Nguyễn Văn Bán- Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Bình Dương, đại diện lãnh đạo ban, ngành đoàn thể Thành phố Thủ Dầu Một và các tổ Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 14 phường trên địa bàn Thành phố. 

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Chi hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Thành phố đã  quan tâm công tác xây dựng tổ chức và phát triển hội viên, đã thành lập mới 5 tiểu tổ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhà trọ, phát triển mới 61 hội viên, nâng tổng số có 1.756 hội viên. Về công tác tuyên truyền, chi Hội đã in và phát tài liệu, tờ bướm, phối hợp tổ chức 1.120 cuộc tuyên truyền kiến thức pháp luật về tiêu dùng, những quy định pháp luật về chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại, có 64.030 lượt người tham dự. Về công tác kiểm tra, kiểm soát và chống hàng gian, hàng giả, đã phối hợp kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại 252 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.... 

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, chi hội tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật về tiêu dùng và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở các phường, giải quyết kịp thời, dứt điểm đơn thư khiếu nại của người tiêu dùng khi có phát sinh, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu phát triển hội viên mới do Tỉnh hội giao. 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập42
Tổng truy cập 308966