Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 04/07/2016 | 14:51:46 GMT+7
UBND Thành phố Thủ Dầu Một tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản phiên bản mới 5.2
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 04/7, tại Hội trường A, Uỷ ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức lớp tập huấn phần mềm quản lý văn bản phiên bản mới 5.2 cho các cán bộ công chức, viên chức thuộc 31 cơ quan đã sử dụng phần mềm quản lý văn bản 2.0.2.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, cán bộ công chức, viên  chức TP.TDM đã được nghe báo cáo viên Đinh Văn Đạt - Chuyên viên phòng Dịch vụ - Kỹ thuật - Trung tâm CNTT và Truyền thông - Sở thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương giới thiệu, hướng dẫn cụ thể về quy trình, chức năng cũng như cách sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành phiên bản mới 5.2, thay thế nâng cấp phiên bản 2.0.2 đang sử dụng. Trên cơ sở đó, giúp cho cán bộ công chức, viên chức nắm rõ quy trình xử lý văn bản đến, văn bản đi trên phần mềm, tìm kiếm văn bản dễ dàng, chính xác và hiểu rõ hơn các công cụ tiện ích của phần mềm đem lại đảm bảo công tác xử lý văn bản, soạn thảo, giải quyết công việc, phục vụ lãnh đạo các cấp trong chỉ  đạo, giao việc, theo dõi tình hình xử  lý công việc, theo dõi lịch công tác, và cung cấp môi trường làm việc cộng tác giữa các thành viên trong các cơ quan, tiết kiệm tối đa các chi phí văn phòng và không hạn chế về không gian và thời gian khi xử lý.

Báo cáo viên Đinh Văn Đạt - Phòng Dịch vụ - Kỹ thuật

 Trung tâm CNTT và Truyền thông - Sở thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Được biết, UBND Thành phố đã tổ chức được 2 đợt tập huấn phần mềm Quản lý văn bản phiên bản mới. Đợt 1 được tổ chức vào ngày 30/6 cho 26 cơ quan ngành dọc, các ban Đảng, đoàn thể Thành phố. Đợt 2 vào ngày 4/7 tại Hội trường A UBND thành phố cho 31 cơ quan đã sử dụng phần mềm quản lý văn bản 2.0.2.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập29
Tổng truy cập 308941