Tin Nội chính
Thứ năm, 07/07/2016 | 08:15:38 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh, TP.TDM tiếp xúc cử tri phường Phú Lợi
Tập tin đính kèm:

         Sáng ngày 6/7, ông Bùi Duy Hiền-đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương, ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành Ủy và các vị đại biểu HĐND thành phố Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc với trên 80 cử tri phường Phú Lợi trước kỳ họp giữa năm 2016 nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe  báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Bình Dương khóa IX và kỳ họp thứ nhất HĐND Thành phố TDM khóa XI và dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và Thành Phố TDM. Trong buổi tiếp xúc đã có 9 ý kiến kiến nghị của cử tri xoay quanh các vấn đề như: đề nghị ngành điện lực xem xét lại việc lắp đặt điện kế điện tử tại địa phương để đảm bảo lợi ích của người dân. Đường Bùi Văn Bình được đầu tư làm đã nhiều năm nay mà đoạn đầu đường vẫn chưa giải tỏa thi công gây cản trở giao thông; phía đầu đường đổ bê tông cao chặn nước gây ngập khi trời mưa. Đề nghị sớm giải quyết dứt điểm để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện giao thông, một số tuyến hẻm khu vực đường Phạm Ngũ Lão, Đình thần Phú Thuận còn lầy lội, nhỏ hẹp. Đề nghị quan tâm ưu tiên đầu tư nâng cấp hẻm bê tông để người dân đi lại được thuận tiện hơn. Khu vực Trường Mẫu giáo Trà My 2 và một số quán ăn, quán cà phê đầu đường Huỳnh Văn Lũy thường xuyên có nhiều xe đậu gây cản trở giao thông vào giờ cao điểm, đề nghị ngành chức năng sớm có giải pháp khắc phục về trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông. Hiện nay nhiều gia đình ở phường Phú Lợi phải đưa con em qua học ở các địa bàn lân cận do Trường Tiểu học Phú Lợi đã quá đông học sinh. Đề nghị xây thêm trường tiểu học cho phường Phú Lợi để đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trên địa bàn. 

Ông Bùi Duy Hiền-đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương báo cáo kết quả kỳ họp thứ I HĐND tỉnh

Ông Lâm Phi Hùng-Phó Bí thư thường trực Thành Ủy TDM báo cáo kết quả kỳ họp thứ I HĐND TP.TDM khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

          Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền, và ghi nhận các ý kiến của cử tri để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời trong kỳ tiếp xúc cử tri tiếp theo.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập39
Tổng truy cập 331757