Tin Nội chính
Thứ năm, 07/07/2016 | 08:25:42 GMT+7
HĐND phường Chánh Mỹ tiếp xúc cử tri giữa năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 06/7, HĐND phường Chánh Mỹ đã tổ chức buổi tiếp xúc cử tri giữa năm 2016 nhiệm kỳ 2016-2021. Dự buổi tiếp xúc có ông Lê Thanh Long - Phó chủ tịch HĐND thành phố và các vị đại biểu HĐND thành phố Thủ Dầu Một. 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ nhất HĐND tỉnh Bình Dương khóa IX và kỳ họp thứ nhất HĐND Thành phố TDM khóa XI và dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh và Thành Phố TDM. Trong buổi tiếp xúc, các cử tri đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi trước kết quả kỳ họp HĐND tỉnh và thành phố TDM vừa qua. Đồng thời kiến nghị một số vấn đề, như về tiến độ triển khai thực hiện các dự án, công trình trong quy họach trên địa bàn cụ thể tuyến đường Nguyễn Văn Lộng và Nguyễn Văn Cừ; Đề nghị địa phương cần quan tâm hơn nữa việc giải quyết chế độ cho các đối tựơng  chính  sách; Cần có biện pháp xử lý kiên quyết đối với các trừơng hợp vi phạm  về bảo vệ môi trừơng, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông, các tệ nạn  xã hội …

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Cử tri tham gia đóng góp ý kiến

Cử tri tham gia đóng góp ý kiến

Các đại biểu đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận ý kiến của các cử tri để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết, trả lời trong kỳ tiếp xúc sau.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập26
Tổng truy cập 275617