Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 22/07/2016 | 15:25:25 GMT+7
TP.TDM họp mặt gia đình chính sách người Hoa
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 22/7, tại hội trường B Thành ủy, Ủy ban mặt trận tổ quốc TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi họp mặt các gia đình chính sách người Hoa nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016 ). Tham dự có bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM, Hội tương tế và các gia đình chính sách Người Hoa.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các gia đình chính sách người Hoa đã nghe báo cáo tóm tắt một số kết quả của Thành phố Thủ Dầu Một đạt được trong công tác chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách trong 6 tháng đầu năm, như trợ cấp kịp thời các chế độ chính sách và thăm hỏi nhân các dịp lễ, tết, thăm hỏi tặng 168 phần quà, trị giá 239 triệu đồng; xây dựng 04 căn nhà tình nghĩa, sửa chữa 05 căn, trị giá 592 triệu đồng.  Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền thành phố luôn quan tâm chăm sóc và có nhiều chính sách hỗ trợ cải thiện đời sống cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công, mong muốn các gia đình chính sách, người có công phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, giáo dục động viên con cháu tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ  cho sự nghiệp xây dựng và  phát triển của thành phố Thủ Dầu Một ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Bà Đoàn Thị Thu Hồng-Trưởng Phòng LĐTB & XH TP.TDM thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu

Dịp này, Ủy ban mặt trận tổ quốc Thành phốThủ Dầu Một đã trao tặng 18 phần quà cho gia đình chính sách người Hoa. Mỗi phần quà tặng trị giá 800 ngàn đồng, trong đó quà tặng 300 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt, do Hội tương tế Người Hoa ủng hộ.

Quang cảnh tặng quà cho gia đình chính sách người Hoa

Quang cảnh tặng quà cho gia đình chính sách người Hoa

Quang cảnh tặng quà cho gia đình chính sách người Hoa

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập37
Tổng truy cập 333585