Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 26/07/2016 | 14:00:36 GMT+7
Phường Chánh Nghĩa họp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 26/7, Phường Chánh Nghĩa đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2016. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường, khu phố cùng các gia đình chính sách tiêu biểu trong địa phương.

Quang cảnh buổi họp mặt

          Trong những năm qua, phong trào toàn dân chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng ở địa phương tiếp tục được đẩy mạnh thông qua cuộc vận động xã hội hóa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân đối với gia đình chính sách. Hàng năm, nhân ngày thương binh liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, Ủy ban  mặt trận Tổ quốc phường và các đoàn thể đã  tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ liệt sĩ, gia đình chính sách,  thể hiện tấm lòng tri ân  “ăn trái nhớ người trồng cây”.  Những hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” là nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn sâu sắc; góp phần quan trọng vào việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; nâng cao tinh thần yêu nước, tạo nên một nét đẹp tiêu biểu trong đời sống văn hóa - xã hội.

Bà Phạm Thị Huê Dung-Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu ôn lại truyền thống

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Quang cảnh tặng quà cho gia đình chính sách

Dịp này, UBND phường đã vận động các doanh nghiệp, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách của địa phương, với tổng số tiền trị giá gần 44 triệu đồng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập40
Tổng truy cập 279044