Tin Nội chính
Thứ hai, 01/08/2016 | 09:03:25 GMT+7
Kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân phường Phú Cường khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 29/7, Hội đồng nhân dân phườngPhú Cường đã tổ chức Kỳ họp lần  thứ 2 khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021, để đánh giá kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2016. Đến dự có ông Nguyễn Tuấn-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch HĐND TP.TDM.

Quang cảnh kỳ họp

Trong 6 tháng đầu năm, Hội đồng nhân dân phường  đã làm tốt công tác phối hợp chỉ đạo tổ chức thực hiện các văn bản hướng dẫn về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, cũng như thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết của Hội đồng nhân dân, công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư của công dân. Tham mưu xây dựng dự kiến nhân sự các cơ quan, chức danh thuộc Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường khóa XI và tổ chức thành công Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân phường. Về hoạt động giám sát, trong 6 tháng Hội đồng nhân dân phường đã tổ chức giám sát một số hoạt động của ủy ban nhân dân phường về giải quyết chế độ chính sách, triển khai các hoạt động bầu cử và việc niêm yết danh sách cử tri, thẻ cử tri, thực hiện các công trình chào mừng cuộc bầu cử. Về hoạt động tiếp xúc cử tri, Hội đồng nhân dân phường đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường tổ chức được 07 cuộc tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND các cấp, có trên 600 lượt cử tri tham dự, cử tri đã tham gia đóng góp 20 ý kiến.

Ông Nguyễn Trọng Ân-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Trong lĩnh vực quản lý nhà nước, UBND phường tập trung các giải pháp tuyên truyền xây dựng phường văn minh đô thị, quản lý trật tự đô thị, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước về đô thị trên địa bàn; Tăng cường các biện đáp đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập35
Tổng truy cập 331785