Tin Nội chính
Thứ hai, 08/08/2016 | 08:34:43 GMT+7
Đoàn thanh tra Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm việc với UBND TP.TDM
Tập tin đính kèm:

Sau 4 ngày làm việc, sáng 05/8, Đoàn thanh tra Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Nguyễn Minh Triều-Phó Chỉ huy trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND TP.TDM thông báo kết quả thanh tra về  công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2015, 2016 tại địa phương. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Văn Đông-Tỉnh ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND TP.TDM-Chủ tịch Hội  đồng nghĩa vụ quân sự TP.TDM và các thành viên.

Quang cảnh buổi làm việc

Báo cáo trong 2 năm, TP.TDM đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể địa phương phát huy tốt vai trò làm tham mưu cho hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp triền khai thực hiện hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm đạt 100% chỉ tiêu ở cả hai cấp, tập trung nâng cao chất lượng về sức khỏe, trình độ học vấn, chính trị, đạo đức. Với kết quả đã giao 550 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ, trong đó có 14 đảng viên nhập ngũ, đạt 2,55%; thanh niên là cán bộ công chức, viên chức có 15 đạt 2,73% so với chỉ tiêu nhập ngũ. Cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố và các phường xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, từ đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xuyên suốt trong quá trình thực hiện, với phương châm “tròn khâu”, “tuyển người nào, chắc người đó”, giao quân không bù đổi.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Ông Nguyễn Văn Đông-Tỉnh ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND TP.TDM-Chủ tịch Hội  đồng nghĩa vụ quân sự TP.TDM  phát biểu

Theo đánh giá chung của Đoàn, TP.TDM đã có những nỗ lực trong quá trình thực hiện, có sự phối hợp khá đồng bộ và chặt chẽ giữa các ngành, đoàn thể, địa phương trong thực hiện các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đảm bảo đúng quy định, hoàn thành tốt chỉ tiêu, nâng cao chất lượng thanh niên trúng tuyển nhập ngũ.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập28
Tổng truy cập 331716