Tin Nội chính
Thứ hai, 22/08/2016 | 14:56:43 GMT+7
Ban chỉ huy quân sự TP.TDM tổ chức lễ công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm và thăng quân hàm sĩ quan dự bị năm 2016
Tập tin đính kèm:

Chiều  ngày 19/8, Ban chỉ huy quân sự TP.TDM  đã tổ chức lễ công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm và thăng quân hàm sĩ quan dự bị năm 2016.


Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban chỉ huy quân sự TP.TDM  đã trao quyết định cho  72 sĩ quan dự bị. Trong đó, trao quyết định thăng quân hàm cho 48 sĩ quan dự bị, bổ nhiệm 20 sĩ quan giữ chức vụ tại đơn vị và các  phường và giải ngạch cho 04 đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Đình Chuẩn- Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự Thành phố nhấn mạnh: xây dựng và động viên sĩ quan dự bị là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác động viên của Quân đội, nhằm xây dựng lực lượng dự bị động viên hùng hậu, sẵn sàng bổ sung cho Quân đội, góp phần đáng kể vào việc củng cố nền quốc phòng toàn dân vững chắc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Những nỗ lực của đội ngũ sĩ quan dự bị trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong công tác quân sự - quốc phòng của thành phố, những đồng chí được điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm, giải ngạch, thăng quân hàm và đều đã khẳng định sự phấn đấu rèn luyện hiệu quả của sĩ quan trong ngạch dự bị. 

Thiếu tá Vũ Mạnh Hà-Chính trị viên Phó BCH QS TP.TDM thông qua Quyết định

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Thượng tá Nguyễn Đình Chuẩn-Chí trị viên BCH QS TP.TDM phát biểu

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm và thăng quân hàm sĩ quan dự bị năm 2016

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm và thăng quân hàm sĩ quan dự bị năm 2016

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập43
Tổng truy cập 333602