Tin Nội chính
Thứ sáu, 26/08/2016 | 08:24:04 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh và TP.TDM tiếp xúc với cử tri phường Phú Tân sau kỳ họp lần 2 nhiệm kỳ 2016-2021
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 25/8, ông Nguyễn Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND-TP.TDM cùng cảc vị  đại biểu HĐND tỉnh và thành phố TDM  đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phú Tân sau kỳ họp lần thứ  2 nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Sau khi nghe thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố về kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2016,  kết quả kỳ họp lần thứ 2 Hội đồng nhân dân TP.TDM và của tỉnh, bà con cử tri rất vui mừng và phấn khởi với những thành tựu mà tỉnh và Thành phố đã đạt được. Tại buổi tiếp xúc lần này, cử tri phường Phú Tân đã nêu lên 5 ý kiến kiến nghị về việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu giao thông, biển báo giảm tốc độ tại các giao lộ trên địa bàn khu phố 1, khu phố 3 và đường D1 nối với đường D3 để đảm bảo thuận lợi cho việc đi lại của người dân; Việc tiếp nhận và trả hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn kéo dài thời gian; các vấn đề về rác thải, vệ sinh môi trường, tình hình mua, bán lấn chiếm hành lang đi bộ của một số hộ dân cũng được cử tri quan tâm và kiến nghị.

Bà Mai Thanh Nga-Đại biểu HĐND TP.TDM thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Cử tri tham gia ý kiến

Cử tri tham gia ý kiến

Đại điện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.TDM đã tiếp thu và giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri. Đồng thời mong muốn bà con cử tri trong thời gian tới tiếp tục chung tay, góp sức cùng với địa phương xây dựng đô thị phường ngày càng phát triển. 

Ông Nguyễn Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.TDM giải trình các ý kiến của cử tri

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 331719