Tin Nội chính
Thứ hai, 29/08/2016 | 13:39:00 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh và TP TDM tiếp xúc với cử tri phường Hiệp thành sau kỳ họp lần thứ 2 nhiệm kỳ 2016-2021
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 26/8, đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố TDM  đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hiệp Thành sau kỳ họp lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, cử tri phường Hiệp Thành đã được nghe báo cáo những nội dung kết quả kỳ họp lần thứ 2 của HĐND Tỉnh và Thành phố, báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND và kết quả tình hình kinh tế- xã hội- quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm.

Cử tri địa phương rất phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của tỉnh và TP.TDM; đồng thời nêu lên một số kiến nghị như cần tăng cường công tác giám sát của các ban HĐND ở các ngành, đơn vị, địa phương. Đối với chương trình xoá đói giảm nghèo, cử tri đề nghị nên tập trung nhiều giải pháp đẩy nhanh tiến độ xoá hộ  nghèo bền vững, nâng cao đời sống nhân dân. Đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, cử tri kiến nghị nên tập trung xây dựng một Đài tưởng niệm Mẹ Việt Nam anh hùng, cần rà soát, nắm lại hồ sơ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh ở Côn Đảo để có chính sách phù hợp. Bên cạnh, nên chú trọng công tác kiểm tra, quản lý đất công, quan tâm đến thành phần kinh tế tập thể nói chung, hợp tác xã nói riêng…

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Cử tri tham gia ý kiến

Đại biểu HĐND tỉnh và TP.TDM đã tiếp thu những kiến nghị của cử tri, giải trình những vấn đề liên quan, đồng thời, sẽ gởi những kiến nghị đến  các ngành chức năng xem xét, giải quyết.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập33
Tổng truy cập 274738