Tin Nội chính
Thứ năm, 01/09/2016 | 07:51:14 GMT+7
UBND phường Phú Cường tổ chức đối thoại về công tác chăm lo cho đối tượng chính sách
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 30/8, UBND phường Phú Cường phối hợp Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường tổ chức buổi đối thoại với công dân từ khu phố 1 đến khu phố 7 với  nội dung  công tác chăm lo cho đối tượng chính sách của địa phương.

Quang cảnh buổi đối thoại

Từ đầu năm đến nay, địa phương đã thực hiện tốt các hoạt động về tuyên truyền, quản lý các đối tượng cũng như giải quyết kịp thời việc chi trả các chế độ trợ cấp cho các đối tượng chính sách. Dịp này, người dân đã kiến nghị những ý kiến xoay quanh các vấn đề, như đảm bảo thời gian trong việc chi trả các chế độ trợ cấp; xem lại các tiêu chuẩn trong việc xác minh xác nhận liệt sĩ để đưa vào nghĩa trang liệt sĩ, cần quan tâm hơn nữa vấn đề đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho  thanh niên  xuất ngũ, việc sửa chữa lại nhà tình nghĩa cho cha mẹ liệt sĩ…Bên cạnh đó, một số ý kiến đề nghị địa phương cần quan tâm chăm lo hơn nữa trong công tác an sinh xã hội của một số hộ dân thuộc địa bàn khu phố 2.

Bà Đặng Ngọc Lan-Cán bộ TBXH & GNVL phường thông qua báo cáo

Đại biểu tham dự

Người dân tham gia ý kiến

Người dân tham gia ý kiến

Bà Văn Nguyệt Ánh-Chủ tịch UBND phường phát biểu 

Đại diện lãnh đạo địa phương, bà Văn Nguyệt Ánh-Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu các ý kiến và trả lời thỏa đáng cho các đại biểu tham dự. Đồng thời, mong muốn người dân tiếp tục có những đóng góp, cũng như chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập28
Tổng truy cập 274610