Tin Nội chính
Thứ ba, 06/09/2016 | 09:56:47 GMT+7
Trường Trung - Tiểu học Pétrus Ký khai giảng năm học mới 2016 - 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 06/9, Trường Trung - Tiểu học Pétrus Ký đã tổ chức lễ hội khai trường khai giảng năm học mới  2016 - 2017. Bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy -Phó chủ tịch UBND Thành Phố Thủ Dầu Một đã đến dự và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi  cán bộ, giáo viên, viên chức ngành giáo dục và các em học sinh.

Quang cảnh lễ hội khai trường

Văn nghệ chào mừng

Trong năm học qua, thầy và trò trường Trung - Tiểu học Pétrus Ký đã có những nổ lực, phấn đấu không ngừng trong việc giảng dạy và học tập. Kết quả đã đạt được những thành tích khá nổi bật như: 100% học sinh tiểu học được công nhận hoàn thành chương trình học, hạnh kiểm đạt 100%; 87,4% học sinh trung học xếp loại giỏi và khá, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông  đạt 100%, đây là năm thứ 5 trường đạt tỉ lệ 100%. Toàn trường đạt 125 giải thưởng, huy chương các loại trong các kỳ thi từ cấp Thành Phố đến toàn quốc, có 60 học sinh đạt chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chiếm tỷ lệ 87%.

Bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy -Phó chủ tịch UBND Thành Phố Thủ Dầu Một đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi  cán bộ, giáo viên, viên chức ngành giáo dục và các em học sinh

Bà Trần Xuân Mai-Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Năm học 2016 - 2017 với chủ đề: “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao” và phương châm: “Trách nhiệm, năng động, sáng tạo” và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”, toàn trường ra sức thi đua đạt các chỉ tiêu như: Giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc Gia, tập thể lao động xuất sắc; phấn đấu tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%, học sinh hoàn thành chương trình các bậc học đều đạt 100%.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập35
Tổng truy cập 331753