Tin Nội chính
Thứ sáu, 09/09/2016 | 14:03:12 GMT+7
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Thủ Dầu Một phối hợp tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 09/9, tại Hội trường B Thành Uỷ, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Thủ Dầu Một đã phối hợp Ban Tuyên giáo Thành uỷ tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho trên 50 vị chức sắc các tôn giáo trên địa bàn, Ban trị sự Hội tương tế người Hoa. Báo cáo viên tại Hội nghị là ông Nguyễn Ngọc Dũng-Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ. 

Quang cảnh Hội nghị

Việc tuyên truyền, phổ biến đến các chức sắc tôn giáo, dân tộc những nội dung cơ bản, những vấn đề mới trong đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam thể hiện trong Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, giúp chức sắc tôn giáo nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong Văn kiện. Từ đó, nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức, thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng và sự đồng thuận cao trong nhân dân; đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. 

Báo cáo viên  Nguyễn Ngọc Dũng-Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ TDM

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Sau hội nghị, các chức sắc tôn giáo, dân tộc trên cơ sở tập trung nghiên cứu, nắm vững và nhận thức các nội dung của nghị quyết, tích cực tuyên truyền, vận động, tập hợp nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Quan tâm động viên nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính pháp luật của Nhà nước.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập33
Tổng truy cập 333538