Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 13/09/2016 | 10:25:46 GMT+7
Lễ hội trung thu thành phố Thủ Dầu Một năm 2016
Tập tin đính kèm:

Tối qua 12/9, tại Trung tâm thương mại Biconsi, phường Phú Cường, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2016 với chủ đề : “Trăng cổ tích”. Bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó chủ tịch UBND TP.TDM  tham  dự và đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi  các cháu thiếu nhi nhân tết Trung thu năm 2016.

Quang cảnh Đêm hội trăng rằm

Tại đêm hội, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi như: múa lân, sư, rồng; múa hát về chú Cuội cây Đa, chị Hằng, tham gia diễu hành “rước trăng chơi phố” và thả linh đăng, hoa đăng trên sông. Qua đêm hội đã tạo sân chơi ý nghĩa, bổ ích, lành mạnh cho thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu, đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành đối với các em thiếu nhi, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Bà Nguyễn Thu Cúc-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM  tham  đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi  các cháu thiếu nhi nhân tết Trung thu năm 2016

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Quang cảnh các tiết mục văn nghệ

Quang cảnh các tiết mục văn nghệ

Quang cảnh các tiết mục văn nghệ

Quang cảnh thả đèn Linh đăng

Quang cảnh thả đèn Linh đăng

Nhân dịp này, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã trao 460 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn, tổng trị giá 92 triệu đồng.

Quang cảnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 

Quang cảnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập35
Tổng truy cập 331723