Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 15/09/2016 | 10:20:55 GMT+7
Phường Phú Lợi tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2016
Tập tin đính kèm:

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi trên địa bàn, tối 13/9, phường Phú Lợi đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2016. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể phường và khu phố, với gần 400 học sinh trong địa phương.

Quang cảnh Đêm hội trăng rằm

Đêm hội đã diễn ra sôi nổi với chương trình biểu diễn văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút các em với những tiết mục hát về “chị Hằng, chú Cuội, cây Đa”, múa lân-rồng, rước đèn, nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu… Qua đó đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho các em về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.

Bà Nguyễn Thị Trúc Phương-Phó Chủ tịch UBND phường đọc Thư của Chủ tịch Nước gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2016

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Các em học sinh tham dự

Tiết mục văn nghệ

Tiết mục văn nghệ

Tiết mục văn nghệ

Tiết mục biểu diễn múa Lân

Tiết mục biểu diễn múa Lân

Quang cảnh rước cộ đèn

Dịp này, Ban tổ chức đã tặng 163 phần quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và tặng cho tất cả các em đến tham dự mội phần quà gồm bánh trung thu và lồng đền … với tổng trị giá trên 26 triệu đồng. 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng truy cập 329761