Tin Nội chính
Thứ năm, 15/09/2016 | 13:40:34 GMT+7
Đảng bộ phường Hiệp Thành tổ chức hội thi "Hái hoa dân chủ và hát về Bác Hồ kính yêu” năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 15/9, Đảng bộ phường Hiệp Thành đã tổ chức hội thi “Hái hoa dân chủ và hát về Bác Hồ kính yêu” năm 2016. Tham gia hội thi có 48 thí sinh là đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể đến từ 16 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Quang cảnh Hội thi

Hội thi diễn ra khá sôi nổi, các đội tham gia 3 phần thi gồm: Thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp và cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thi đoán ý đồng đội đoán những cụm từ gắn với đức tính, nơi ở, nơi làm việc của Bác; và thi văn nghệ hát về Bác Hồ kính yêu. Với những kiến thức được trang bị nên các thí sinh đã trả lời khá đầy đủ các câu hỏi, thể hiện được phong cách  tư tưởng, tấm gương  đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh về cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Quang cảnh tặng hoa cho ban giám khảo

Phần dự thi của các thí sinh

Phần dự thi của các thí sinh

Phần dự thi của các thí sinh

Phần dự thi của các thí sinh

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ phường nhằm tuyên truyền tư tưởng, tấm gương đạo đức cách mạng của Bác. Thông qua hội thi nhằm mục đích tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trong địa phương, góp phần đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác ngày càng đi vào chiều sâu, tạo sức lan tỏa.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập33
Tổng truy cập 329814