Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 15/09/2016 | 13:52:52 GMT+7
TP.TDM tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 15/9, Ủy ban MTTQ thành phố TDM phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2016.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 100 học viên đại diện Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 14 phường và các Trưởng Ban công tác mặt trận các khu phố.  Các học viên đã được nghe ông Tạ Ngọc Trung - Trưởng Phòng văn hóa thông tin TP.TDM báo cáo viên hướng dẫn những điểm mới trong chính sách của Đảng, Nhà nước và MTTQ Việt Nam về công tác Mặt trận, gồm những điểm mới trong Quy chế công nhận các danh hiệu Khu phố văn hóa, gia đình văn hóa, đạt chuẩn văn minh đô thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương; Kỹ năng phối hợp trong xây dựng các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước.

Báo cáo viên Tạ Ngọc Trung - Trưởng Phòng văn hóa thông tin TP.TDM 

Học viên tham dự 

Học viên tham dự 

Học viên tham dự 

Học viên tham dự 

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận cơ sở, những kiến thức cơ bản về công tác MTTQ Việt Nam, cũng như các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác MTTQ Việt Nam, để vận dụng trong tổ chức thực hiện ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập48
Tổng truy cập 274794