Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 23/09/2016 | 10:07:16 GMT+7
Hội phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội thi “Kể chuyện về mẹ” năm 2016
Tập tin đính kèm:

Sáng 23/9, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội thi “Kể chuyện về mẹ” năm 2016.

Quang cảnh Hội thi

Tham dự hội thi có 16 thí sinh và hơn 200 cổ động viên đến từ các cơ sở hội. Hội thi đã diễn ra khá sôi nổi và ấn tượng qua các phần thi kể chuyện khá đậm nét về người mẹ, với những tố chất của người phụ nữ Việt Nam : cần cù, chịu thương, chịu khó; nhất là những mẫu chuyện kể về mẹ Việt Nam anh hùng-bất khuất-trung hậu-đảm đang. Cuộc thi là một câu chuyện kể về mẹ nhằm tôn vinh hình ảnh người mẹ hoặc ký ức về mẹ, góp phần đánh thức thiên chức làm mẹ với nhiều trọng trách của người phụ nữ hiện đại. Hình ảnh mẹ trong tâm trí mỗi người con dù ngọt ngào hay đắng cay tuy khác nhau nhưng đều trở thành những ấn tượng khó quên trong suốt cuộc đời của mỗi con người.

Bà Trương Thị Thu Hiền-Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ TP Thủ Dầu Một phát biểu khai mạc Hội thi

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Phần thi kể chuyện của thí sinh

Phần thi kể chuyện của thí sinh

Hội thi còn là dịp để cán bộ, hội viên được giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm của người mẹ, trong xây dựng hạnh phúc gia đình; Đồng thời góp phần tuyên truyền, giáo dục những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong quá trình đổi mới.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Tổng truy cập 274627