Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 27/09/2016 | 13:34:33 GMT+7
Hội Người cao tuổi phường Hiệp An họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
Tập tin đính kèm:

Sáng 27/9, Hội Người cao tuổi phường Hiệp An đã tổ chức  họp mặt kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2016). Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường, các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố, cùng gần 100 đại diện người cao tuổi trong địa phương.

Quang cảnh buổi họp mặt

Thời gian qua, Hội Người cao tuổi phường luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Với phương châm hướng về cơ sở, lấy địa bàn dân cư làm trọng tâm hoạt động, Hội người cao tuổi phường không ngừng đổi mới hoạt động và đạt được nhiều kết quả trong việc thực hiện các phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng”; “Hiến kế, hiến công vì quê hương, đất nước”... Với tinh thần “Tuổi cao chí càng cao”, người cao tuổi trong địa phương tích cực tham gia lao động sản xuất, kinh doanh, nêu gương sáng trong lĩnh vực xóa đói, giảm nghèo và xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, gương mẫu thực hiện và vận động gia đình, con cháu  thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Nhiều người cao tuổi có điều kiện đảm đương những nhiệm vụ quan trọng ở cơ sở như: Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận Khu phố …

Bà Lê Thị Kim Yến-Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Văn nghệ chào mừng

Biểu diễn thể dục dưỡng sinh

Biểu diễn thể dục dưỡng sinh

Dịp này, Hội người cao tuổi phường đã tổ chức thăm hỏi, mừng thọ cho 124 cụ tròn 70, 75, 80, 85 tuổi, với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 329774