Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 27/09/2016 | 14:37:25 GMT+7
Hội Người cao tuổi phường Phú Thọ họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2016)
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 27/9, Hội người cao tuổi Phường Phú Thọ đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2016), trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi Việt Nam”. Đến dự có bà Đỗ Thị Kim Nguyên-Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi TP.TDM, lãnh đạo Đảng ủy -UBND-UBMTTQ phường, các ban ngành, đoàn thể và  hội viên hội người cao tuổi  trong địa phương. 

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, sự ra đời và ý nghĩa của ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Hội Người cao tuổi phường hiện có 943 hội viên đang tham gia sinh hoạt tại các chi hội khu phố. Thông qua các phong trào, như  phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng chống tệ nạn xã hội và xây dựng  môi trường cảnh quan, xanh-sạch-đẹp, phong trào “Tuổi cao gương sáng”… Có thể nói, các cụ đều là những hạt nhân nòng cốt trực tiếp tham gia và vận động con cháu trong gia đình cùng chấp hành tốt, nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm cho mỗi hội viên và gia đình hội viên,  góp phần xây dựng khu phố văn hóa, hộ gia  đình văn hóa.

Bà Hồ Thị Kim Ngân-Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường phát biểu

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Bà Đỗ Thị Kim Nguyên-Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi TP.TDM phát biểu

Tại buổi họp mặt, bà Đỗ Thị Kim Nguyên-Phó Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi TP.TDM đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi Việt Nam” của Ban thường vụ Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam cho ông Nguyễn Văn Kiển-Chi hội trưởng Chi hội 4 và bà Trần Thị Minh Thông - Ủy viên ban chấp hành Hội Người cao tuổi phường Phú Thọ; và trao tặng bằng mừng thọ cho 40 hội viên Người cao tuổi tròn 80, 85, 95, 101 và 103 tuổi.

Quang cảnh trao kỷ niệm chương

Quang cảnh trao tặng bằng mừng thọ

Quang cảnh trao tặng bằng mừng thọ

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 274729