Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 30/09/2016 | 14:15:25 GMT+7
Hội Người cao tuổi phường Phú Tân họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/1991-1/10/2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 30/9, Hội Người cao tuổi phường Phú Tân đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/1991-1/10/2016. Tham dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Nga-Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy phường, ông Cao Hoàng Quyên-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, lãnh đạo UBND phường, các ban ngành, đoàn thể phường, các khu phố và gần 100 hội viên người cao tuổi các chi hội.

Quang cảnh buổi họp mặt 

Trong những năm qua, phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao gương sáng” được người cao tuổi  phường Phú Tân tích cực hưởng ứng, tham gia. Qua đó khẳng định vai trò to lớn của lực lượng người cao tuổi trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương.

     Toàn hội hiện có  371 hội viên Hội người cao tuổi, sinh hoạt tại  các chi, tổ  hội. Từ khi được thành lập đến nay, Hội đã tích cực đẩy mạnh phong trào “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền”, “Tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Lực lượng người cao tuổi đã phát huy vai trò và uy tín của mình, vận động con cháu và cộng đồng dân cư chú trọng đến việc học tập, nâng cao dân trí, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hội còn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, đã tổ chức thăm hỏi, động viên 148 lượt hội viên, với số tiền gần 51 triệu đồng; Tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao niên nhân các dịp lễ, tết...

 

Ông Nguyễn Thanh Xuân-Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường thông qua báo cáo công tác Hội trong 9 tháng

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tiết mục văn nghệ của người cao tuổi phường

Tiết mục văn nghệ của người cao tuổi phường

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập36
Tổng truy cập 274757