Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 30/09/2016 | 14:35:21 GMT+7
Hội Người cao tuổi phường Phú Lợi họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/1991-1/10/2016
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 30/9, Hội Người cao tuổi phường Phú Lợi đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/1991-1/10/2016. Tham dự có ông Lê Văn Dân-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, ông Nguyễn Văn Nhàn-Chủ tịch UBND phường, các ban ngành, đoàn thể phường, các khu phố và gần 200 hội viên người cao tuổi các chi hội.

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong những năm qua, Hội người cao tuổi phường Phú Lợi luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục  pháp luật trong hội viên, vận động hội viên tích cực hưởng ứng các phong trào hành động cách mạng ở địa phương,  góp phần xây dựng và phát triển  đô thị phường theo hướng văn minh, hiện đại. Với phương châm  “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia  đình và xã hội”, đây  cũng là tiêu chí hoạt động của  hội người cao tuổi phường Phú Lợi.

Hội đã vận  động hội viên tích cực hưởng ứng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc, phòng chống tệ nạn xã hội và xây dựng  môi trường cảnh quan, xanh-sạch-đẹp … Trong hầu hết các phong trào, các cụ đều là những hạt nhân nòng cốt trực tiếp tham gia và vận động con cháu trong gia đình cùng chấp hành tốt, nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm cho mỗi hội viên và gia đình hội viên,  góp phần xây dựng khu phố văn hóa, hộ gia  đình văn hóa. Hội luôn quan tâm công tác củng cố các chi, tổ hội ở cơ sở. Trong 9 tháng đầu năm, đã phát triển mới 80 hội viên, nâng tổng số toàn hội hiện có 1.200 hội viên tham gia sinh hoạt tại 9 chi hội khu phố. 

Bà Nguyễn Thị Kim Phương-Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường thông qua báo cáo công tác Hội 9 tháng

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập47
Tổng truy cập 333595