Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 14/10/2016 | 10:21:51 GMT+7
Liên đòan Lao động thành phố Thủ Dầu Một tổ chức nói chuyện chuyên đề cho chị em phụ nữ nhân dịp 20/10
Tập tin đính kèm:

Sáng 14/10, Liên đòan Lao động thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về sức khỏe sinh sản và biện pháp phát hiện, phòng tránh các bệnh ung thư thường gặp đối với phụ nữ, nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2016.

Quang cảnh buổi nói chuyện

Tại buổi nói chuyện, trên 200 cán bộ nữ công thuộc các công đòan cơ sở trực thuộc được nghe Thạc sĩ-Bác sĩ Hòang Thị Ven-Trung tâm đào tạo kỹ năng an tòan Việt Nam  trao đổi, chia sẻ một số kiến thức cơ bản về  chăm sóc sức khỏe sinh sản; các nguyên nhân gây viêm nhiễm bệnh phụ khoa, triệu chứng và cách phòng chống ung thư vú, ung thư cổ tử cung; các biện pháp về chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như biện pháp phòng tránh thai, nhiễm khuẩn đường sinh sản… Với không khí thân thiện, thoải mái, các học viên được trao đổi, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản. Từ đó giúp chị em không còn những lo lắng, băn khoăn trước những thay đổi về thể chất, tâm sinh lý của bản thân. Đồng thời, luôn có tính chủ động trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính bản thân.

Bà Nguyễn Thị Gái-Chủ tịch Liên đòan Lao động TP.TDM phát biểu khai mạc

Báo cáo viên : Thạc sĩ-Bác sĩ Hòang Thị Ven-Trung tâm đào tạo kỹ năng an tòan Việt Nam

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Dịp này, Liên đòan Lao động TP.TDM đã trao tặng 87 phần quà cho nữ công nhân lao động có hòan cảnh đặc biệt khó khăn đang lao động sản xuất tại các công ty, doanh nghiệp, mỗi phần tiền mặt 500 ngàn đồng.

Bà Hồ Thị Kim Nhung-Phó Chủ tịch Liên đòan Lao động TP.TDM thông qua danh sách tặng quà

Bà Nguyễn Thị Gái-Chủ tịch Liên đòan Lao động TP.TDM tặng quà cho nữ công nhân lao động có hòan cảnh đặc biệt khó khăn

Ông Nguyễn Ngọc Trai-Phó Chủ tịch Liên đòan Lao động TP.TDM tặng quà cho nữ công nhân lao động có hòan cảnh đặc biệt khó khăn

Quang cảnh tặng quà

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 274701