Tin Nội chính
Thứ tư, 02/11/2016 | 14:45:04 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh-thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Phú Mỹ
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 01/11, ông Nguyễn Văn Đông- Tỉnh uỷ viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, đại biểu HĐND Tỉnh, cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Mỹ trước kỳ họp cuối năm 2016.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt hoạt động của thường trực HĐND tỉnh, thành phố năm 2016; thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp lần thứ 3 HĐND tỉnh và thành phố, cử tri địa phương cũng đã có một số ý kiến như đề nghị thi công con đường giao thông nông thôn ở khu 8, do con đường này bị lầy lội, không có hệ thống chiếu sáng, gây khó khăn cho sự đi lại của người dân; công tác phát triển đảng viên nên chú trọng đến chất lượng, không nên theo số lượng.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Cử tri tham gia ý kiến

Ông Nguyễn Văn Đông-Tỉnh uỷ viên-Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, đại biểu HĐND Tỉnh đã giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri. Theo đó, UBND Tỉnh, Thành phố và phường đang xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020, dự kiến sẽ thông qua tại kỳ họp cuối năm HĐND Tỉnh, Thành phố, phường và sau đó địa phương sẽ thông tin để cử tri biết lộ trình cụ thể đầu tư xây dựng, sửa chữa các công trình trọng điểm.

Ông Nguyễn Văn Đông-Tỉnh uỷ viên-Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, đại biểu HĐND Tỉnh đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri
Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 310245