Tin Nội chính
Thứ năm, 03/11/2016 | 09:30:01 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh và TP Thủ Dầu Một tiếp xúc với cử tri phường Tân An
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 01/11, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Võ Văn Minh- Uỷ viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương và các đại biểu HĐND TP.Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc với gần 100  cử tri phường Tân An trước kỳ họp cuối năm 2016. 

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo đến cử tri kết quả hoạt động của HĐND tỉnh năm 2016 dự kiến nội dung kỳ họp cuối năm. Theo đó, dự  kiến kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh Bình Dương sẽ được tiến hành từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 12 năm 2016. Kỳ họp sẽ đánh giá kết quả họat động của HĐND, đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2016; nghe báo cáo họat động của một số ngành và xem xét quyết định một số vấn đề quan trọng khác.

Theo đó, cử tri đã kiến nghị một số vấn đề liên quan về việc bố trí lại cụm loa truyền thanh tại khu phố 4 đã bị hư hỏng do sét đánh; tuyến giao thông nội đồng công trình bờ bao cầu Bình Điềm; việc khám bệnh bằng Bảo hiểm xã hội còn nhiều bất cập; việc thực hiện nếp sống văn minh trong ma chay… Các đại biểu đã giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận ý kiến của các cử tri để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương thông qua báo cáo tóm tắt hoạt động của thường trực HĐND tỉnh năm 2016

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Cử tri tham gia ý kiến

Ông Hồ Quốc Cảnh-Chủ tịch UBND phường Tân An đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 274709