Tin Nội chính
Thứ năm, 03/11/2016 | 09:56:24 GMT+7
UBND thành phố Thủ Dầu Một khen thưởng đột xuất thành tích trong tấn công trấn áp tội phạm
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 03/11, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 03 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tấn công trấn  áp tội phạm, với số tiền khen thưởng cho mỗi cá nhân một triệu đồng, mỗi tập thể năm triệu đồng.

Quang cảnh hội nghị

Ông Nguyễn Văn Đông-Tỉnh ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND TP.TDM đến dự và trao tặng giấy khen của Uỷ ban nhân dân thành phố cùng tiền thưởng cho các tập thể : Công an phường Chánh Nghĩa, Công an phường Phú Lợi, Đội cảnh sát Đìều tra tội phạm về trật tự xã hội-Công an thành phố và 22 cá nhân là cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị và thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, Phú Lợi.

        Trong thời gian gần đây, trên địa bàn TP.TDM đã xảy ra liên tục các trường hợp lợi dụng phụ nữ điều khiển xe mô tô để túi xách ở ba ga xe, các đối tựơng điều khiển xe mô tô từ phía sau vượt lên áp sát người bị hại rồi dùng tay giật túi xách … tài sản thiệt hại gồm vàng, điện thọai, tiền mặt, các đối tượng này họat động theo băng nhóm. Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp các lọai tội phạm, các lực lượng đã tổ chức tuần tra, mai phục triệt phá được 03 vụ, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Đây là một chiến công của lực lượng Công an trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm  bảo an ninh trật tự phục vụ cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Thủ Dầu Một năm 2016.

Ông Nguyễn Văn Đông-Tỉnh ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Ông Nguyễn Văn Đông-Tỉnh ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND TP.TDM tặng giấy khen cho các tập thể

Đại tá Võ Văn Minh-Ủy viên ban thường vụ Thành ủy-Trưởng Công an TP.TDM tặng giấy khen cho các cá nhân

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập39
Tổng truy cập 333576