Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 07/11/2016 | 10:11:38 GMT+7
Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai lũ lụt
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 07/11, Đảng ủy cơ quan khối Tổng hợp - Nội chính, khối Kinh tế, khối Văn hóa - Xã hội thành phố Thủ Dầu Một đã duy trì tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai lũ lụt. 

Quang cảnh buổi lễ 

Sau nghi thức chào cờ, cán bộ, công chức, viên chức được nghe thông qua mẫu chuyện kể về Bác, đây là một hoạt động thiết thực đối với mỗi cán bộ công chức, viên chức nhằm giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân và tự rèn luyện bản thân ngày càng tốt hơn. Cũng trong buổi lễ chào cờ, thông qua lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai bão lũ nhằm  kêu gọi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thành phố TDM hãy cùng chung tay, chung sức chia sẻ để xoa diệu những đau thương, mất mát cũng như những khó khăn của đồng bào tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, giúp cho đồng bào miền Trung sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất. 

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ 

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ 

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ 

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động  thuộc các cơ quan, đơn vị thành phố đã tham gia  ủng hộ với số tiền 19 triệu đồng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 333499