Tin Nội chính
Thứ ba, 22/11/2016 | 12:45:18 GMT+7
Khối Dân vận phường Hiệp An tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 21/11, Khối Dân vận phường Hiệp An đã tổ chức tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017; sơ kết 1 năm thực hiện Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền. Tham dự có ông Nguyễn Phước Trọng-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, bà Dương Thị Mỹ Hằng-Phó Chủ tịch UBND phường.

Quang cảnh hội nghị

Ông Phan Chí Thiện-Chủ tịch UBMTTQ phường thông qua báo cáo tổng kết Khối Dân vận năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Trong năm, công tác Khối vận của Đảng ủy phường có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều mô hình, giải pháp đã được triển khai thực hiện; các hoạt động hướng về cơ sở, quy tụ nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước… Bên cạnh đó, Uỷ ban nhân dân phường đã đề ra nhiều giải pháp tích cực nhằm phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương. Cấp ủy cơ sở, Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường và các đoàn thể đã tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo công tác dân vận, đặc biệt đã coi trọng phát huy dân chủ trong việc ra nghị quyết sát hợp với thực tế địa phương, bảo đảm lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ và hăng hái thực hiện. Công tác lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã có chuyển biến đáng kể; lề lối làm việc không ngừng được cải tiến theo hướng phục vụ lợi ích của nhân dân. Các nội dung công tác dân vận ở cơ sở được chính quyền, phối hợp với Mặt trận, đoàn thể tạo nên sự đồng bộ, thống nhất trong cả hệ thống chính trị, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo ổn định và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đãi biểu tham dự

Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể phường ngày càng có chiều sâu, nội dung thiết thực gắn với lợi ích của từng đối tượng thu hút được đông đảo quần chúng tham gia. Khối dân vận, Mặt trận và các đoàn thể ở cơ sở được quan tâm củng cố, đội ngũ cán bộ dân vận ngày càng được trẻ hóa và trưởng thành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong giai đoạn hiện nay. 

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập34
Tổng truy cập 333551