Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ tư, 28/12/2016 | 15:30:29 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh - thành phố tiếp xúc cử tri phường Phú Lợi
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 27/12/2016, ông Lâm Phi Hùng - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ - đại biểu HĐND thành phố cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Lợi sau kỳ họp lần 3, nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2016, nội dung kỳ họp và báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp lần 3, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri

Cử tri phường Phú Lợi

Cử tri phường Phú Lợi

Cử tri địa phương đã kiến nghị một số vấn đề quan tâm, như nên tăng cường các biện pháp thu thuế, hạn chế nợ đọng thuế, trốn thuế; vấn đề thu phí nước sinh hoạt tính theo bậc thang là không phù hợp với việc vận động người dân sử dụng nước sinh hoạt, hạn chế khoan giếng ngầm. Bên cạnh đó, có một số ý kiến xoay quanh kiến nghị ở địa phương như đề nghị xác định lại ranh giới đường Đoàn Thị Liên, giá đất đền bù ở mặt tiền đường Phạm Ngũ Lão thấp hơn so với giá thị trường, đề nghị nên xem xét lại hệ thống đường tại tổ 15 khu 3 quá lầy lội, gây khó khăn trong việc đi lại của người dân; Trạm y tế địa phương nên chủ động phòng chống dịch bệnh, tránh để xảy ra tình trạng khi có dịch mới tiến hành dập dịch, việc cấp điện 3 pha cho hộ gia đình sản xuất có nhiều thủ tục rườm rà, gây khó khăn cho người dân.

Ông Nguyễn Văn Nhàn - Thành ủy viên, Chủ tịch UBND phường Phú Lợi phát biểu giải trình

Ông Nguyễn Văn Nhàn - Thành uỷ viên, Chủ tịch UBND phường Phú Lợi, đại biểu HĐND thành phố đã giải trình một số kiến nghị của cử tri, đồng thời, ghi nhận những kiến nghị chưa giải trình để trình trong kỳ họp HĐND  tới.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 275595