Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 29/12/2016 | 16:24:30 GMT+7
Phường Phú Thọ tổ chức Hội thi “Phú Thọ nét đẹp Xưa và Nay”
Tập tin đính kèm:

     Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bình Dương 01/01/1997 - 01/01/2017, sáng 29/12 phường Phú Thọ đã tổ chức Hội thi “Phú Thọ nét đẹp Xưa và Nay”. Tham dự khai mạc có bà Trịnh Thị Ngọc Bích - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, bà Nguyễn Anh Quyên - Phó Chủ tịch UBND phường.

Quang cảnh hội thi

Bà Nguyễn Anh Quyên - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Hội thi

Ban Giám khảo hội thi

Đại biểu tham dự

Cổ động viên tham dự

        Hội thi đã thu hút 26 thí sinh và gần 100 cổ động viên đến từ các ngành, đoàn thể, các trường tiểu học, trung học cơ sở, mẫu giáo và các khu phố tham gia, với các phần thi trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và thi năng khiếu. Nhìn chung, thí sinh đã thể hiện nét đẹp truyền thống, duyên dáng qua phần thi trang phục truyền thống từng vùng, miền của đất nước và phần thi năng khiếu, gồm hát múa, kể chuyện, thuyết trình, họat cảnh …


Phần thi trang phục của thí sinh

Phần thi trang phục của thí sinh

        Thông qua hội thi nhằm góp phần tôn vinh vẻ đẹp và chuẩn mực đạo đức của người Việt nam trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước; đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, công chức, hội viên và nhân dân trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực đạo đức, sự đảm đang, tài năng của bản thân để xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”, góp phần giữ gìn và phát huy bản  sắc văn hóa truyền thống của dân tộc.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập44
Tổng truy cập 333592