Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 30/12/2016 | 15:05:08 GMT+7
Hội người cao tuổi phường Phú Hoà tổng kết công tác hoạt động Hội năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 30/12, Hội Người cao tuổi phường Phú Hoà đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động hội năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Quang cảnh hội nghị 

Bà Nguyễn Thị Thanh Hồng- Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Phú Hòa thông qua báo cáo

Hội người cao tuổi phường hiện có 1.392 hội viên tham gia sinh hoạt tại 9 chi hội, 56 tổ hội. Trong năm, Hội đã thực hiện tốt chế độ chính sách đối với người cao tuổi, như chế độ bảo trợ xã hội, tổ chức chúc thọ, mừng thọ; công tác thăm hỏi động viên người cao tuổi khi ốm đau, phúng viếng khi qua đời; công tác tư vấn sức khỏe, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã được tăng cường. Hội đã phối hợp với trạm y tế phường khám sức khỏe cho 68 hội viên, tổ chức mừng thọ cho 129 người cao tuổi, thăm tặng quà và chúc Tết cho 157 lượt cụ với tổng số tiền trên 970 triệu đồng. Ngoài ra, Hội còn phối hợp vận động, tổ chức cho hội viên tham quan, nghỉ dưỡng với tổng số tiền trên 46 triệu đồng. 

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Trong phong trào thi đua Tuổi cao gương sáng, hội viên người cao tuổi đã tham gia tích cực, đi đầu các phong trào của khu phố và của phường, thực hiện phong trào nếp sống văn minh, tham gia các câu lạc bộ như câu lạc bộ thơ ca, văn nghệ, câu lạc bộ dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng truy cập 329845