Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 13/01/2017 | 09:49:22 GMT+7
Hội nghị Tổng kết công tác Ban Đoàn kết Công giáo thành phố Thủ Dầu Một
Tập tin đính kèm:

Trong năm qua, Ban Đoàn kết Công giáo thành phố đã hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, đã tích cực vận động bà con giáo dân thực hiện có hiệu quả các phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Sống tốt đời đẹp đạo”.. Các phong trào đúng với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước mang lại hiệu quả thiết thực, có  ý nghĩa về mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội được đồng bào công giáo đồng tình ủng hộ và tích cực tham gia.

Với mục đích đoàn kết rộng rãi mọi người công giáo, phát huy sức mạnh của các tầng lớp nhân dân, trong năm qua Ban Đoàn kết Công giáo với đường hướng “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc” để phục vụ hạnh phúc đồng bào, đồng bào công giáo đã thực hiện tốt công tác xã hội với nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo như: giúp tương trợ, ủng hộ lũ lụt, công tác khuyến học, chăm sóc sức khỏe cộng đồng .. với số tiền 2.300.000.000 đồng.

Cũng trong hội nghị, đại diện UBND thành phố đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2016.

Người viết: Phạm Tuấn Tú

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập52
Tổng truy cập 308976