Hoạt động Lãnh đạo thành phố
Thứ tư, 18/01/2017 | 18:01:27 GMT+7
Ông Võ Văn Minh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một cùng Đoàn lãnh đạo Tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo trên địa bàn phường Chánh Nghĩa
Tập tin đính kèm:

Sáng 17/01, ông Võ Văn Minh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một  cùng đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 2 phường Chánh Nghĩa và Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một. Cùng tham dự bà Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó chủ tịch UBND  TP.TDM.

Ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
phát biểu trong buổi lễ trao quà tại UBND phường Chánh Nghĩa TP.TDM

Các đại biểu cùng tham dự

Hình ảnh trao tặng quà Tết

Tại phường Chánh Nghĩa, đoàn đã tiến hành trao tặng 30 phần quà, mỗi phần  1.500.000 đồng cho các hộ nghèo và 12 phần quà, mỗi phần là 500.000 đồng cho trẻ em khó khăn. Thay mặt đoàn, ông Trần Văn Nam mong muốn các gia đình còn khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên, tạo điều kiện cho con em học tập; mong các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng phấn đấu học tập tốt.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ ngụ tại phường Chánh Nghĩa, tại đây đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống các gia đình, chúc các gia đình chính sách sang năm mới có nhiều sức khỏe, đón xuân vui tươi, đầm ấm. 

Hình ảnh tặng quà TếtTin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập53
Tổng truy cập 276864