Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 23/01/2017 | 13:46:35 GMT+7
Phường Chánh Nghĩa tổ chức Chương trình hội diễn văn hóa, văn nghệ “Mừng Đảng-mừng Xuân” Đinh Dậu 2017
Tập tin đính kèm:

       Tối 20/01, Phường Chánh Nghĩa đã tổ chức Chương trình hội diễn văn hóa, văn nghệ “Mừng Đảng-mừng Xuân” Đinh Dậu 2017. Bà Bùi Thị Kim Xuân-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc hội thi.

Bà Bùi Thị Kim Xuân-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc

Phần thi trang phục áo dài truyền thống

Phần thi trang phục áo dài truyền thống

Phần thi trang phục áo dài truyền thống

        Theo đó, các hoạt động diễn ra khá sôi nổi, như hội thi phố hàng rong với chủ đề “Phố xuân quê hương”, biểu diễn văn nghệ và  hội thi “Duyên dáng ngày xuân phường Chánh nghĩa”, đã thu hút gần 400 người dân đến xem và vui chơi.  Trong đó phần hội thi  phố hàng rong có 11 gian hàng được trang trí mang đậm nét dân gian, với các món ăn ngày tết truyền thống; Hội thi “Duyên dáng ngày xuân” có 26 thí sinh đến từ  cơ quan phường, các khu phố, các trường học. Các thí sinh dự thi  phần trang phục áo dài truyền thống và trang phục tự chọn và phần thi ứng xử trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề về giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhận thức về pháp luật, về tính thẩm mỹ văn hóa.  Dịp này, UBND phường đã vận động trao tặng 2 phần quà cho thanh niên công nhân xa quê, mỗi phần gồm các lọai nhu yếu phẩm, bánh mứt tết.

Thông qua các hoạt động nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong địa phương, nhất là thanh niên công nhân xa quê đang làm việc, sinh sống trên địa bàn vui đón tết Đinh Dậu 2017.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng truy cập 308928