Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 23/01/2017 | 14:55:12 GMT+7
Phường Hiệp An tổ chức các hoạt động mừng Đảng-mừng Xuân mới Đinh Dậu 2017
Tập tin đính kèm:

   Ngày 22/01, Phường Hiệp An đã tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng-mừng Xuân mới Đinh Dậu 2017”. Bà Dương Thị Mỹ Hằng tham dự và phát biểu khai mạc.

Bà Dương Thị Mỹ Hằng-Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu

Quang cảnh tặng quà cho hộ nghèo

Các vận động viên nam thi chạy ở cự li 4.000 mét

Quang cảnh thi đấu môn cờ tướng

Theo đó là giải cờ tướng, có 20 kỳ thủ đến từ các ban ngành, đoàn thể phường  và các khu phố. Các kỳ thủ đã bốc thăm thi đấu theo quy định của Liên đoàn cờ tướng Quốc gia. Đây là sân chơi bổ ích trong mỗi dịp tết  đến, xuân về được phường Hiệp An duy trì thường xuyên, thông qua cuộc vận động xã hội do quán cà phê Trúc Xanh tài trợ nhiều năm liền, nhằm góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn phường, tuyển chọn những kỳ thủ xuất sắc để tham gia trong các giải cờ tướng cấp thành phố và cấp tỉnh. Giải việt dã có trên 40 vận động viên đến từ các ban ngành, đoàn thể phường, công an, ban chỉ huy quân sự, các câu lạc bộ võ thuật, nhân dân khu phố và học sinh các trường học. Các  vận động viên chia làm 2  bảng  thi đấu :  đối với cá nhân nữ ở cự li 2,000 mét và nam ở cự li 4.000 mét. Nhìn chung, các vận động viên đã thể hiện tinh thần quyết tâm thi đấu để đạt thành tích cao nhất. Qua đó góp phần phát triển phong trào “Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích cao tham gia thi đấu trong Đại hội thể dục thể thao thành phố Thủ Dầu Một.

Cùng với khai mạc Hội hoa xuân, chợ xuân, UBND phường còn vận động trao tặng 821 phần quà cho các đối tựơng hộ  nghèo, cận nghèo, đối tựơng bảo trợ xã hội, trẻ em có hòan cảnh khó khăn … với tổng kinh phí gần 218 triệu đồng.

Tin liên quan
Liên kết website
Hình ảnh hoạt động
Thống kê truy cập
Đang truy cập26
Tổng truy cập 333880